THIÊN MÃ CHIÊU TÀI

890,000₫ 1,290,000₫
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Thiên Mã Chiêu Tài - linh vật cho doanh nhân thành đạt, biểu tượng của sự may mắn tài lộc
Số lượng:

THIÊN MÃ CHIÊU TÀI - LINH VẬT CHO DOANH NHÂN

Trước đây, tôi không phải là người tin vào những câu chuyện về phong thủy hay cung mệnh. Vì vậy, mặc dù là chủ của một doanh nghiệp nhưng tôi không quá cầu kỳ khi trang trí phòng làm việc, cảm thấy thứ gì hay hoặc cần thiết thì trang trí. Tuy nhiên, sau một năm nhiều biến cố trong công việc, đến cuối cùng, tôi đã nhận ra phong thủy quan trọng như thế nào. 

Nhờ vào một đồ vật nhỏ trang trí trên bàn làm việc tại văn phòng, công việc của tôi dần thuận lợi hơn, đánh đâu thắng đó, thực sự rất bất ngờ!

   ( Áp lực vì công việc không thuận lợi) 

Câu chuyện là thể này, vốn là một doanh nghiệp đang trên đà phát triển nên tôi và các cổ đông đã quyết định sẽ mở thêm chi nhánh mới cho công ty. Đồng thời thuê một mặt bằng mới khang trang hơn, rộng rãi hơn để làm việc. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà từ khi chuyển văn phòng mới, công việc của công ty dần bị chững lại, thậm chí có những tháng không đạt chỉ tiêu và hao hụt nhiều vốn đầu tư. 

Vốn là người không mê tín và không tin vào những câu chuyện về phong thủy nên tôi cũng không cầu kì thiết kế hay trang trí gì, đến khi công ty gặp khó khăn thì càng không suy nghĩ đến vấn đề đó. Suốt mấy tháng công việc trì trệ, khó khăn khiến tôi áp lực và suy sụp.

Ấy vậy là chẳng biết cơ duyên thế nào, từ khi được một cậu em tặng chiếc tượng Thiên Mã chiêu tài này, chỉ sau vài tháng, công việc của tôi đã dần đi vào ổn định, sau một năm công ty còn có thêm nhiều thắng lợi mới.

(Tượng Thiên Mã chiêu tài) 

GIẢM GIÁ 30%CHỈ CÒN 890.000đ. ĐẶT HÀNG NGAY NÀO!!! 

Theo sự tìm hiểu của tôi thì trong phong thủy, ngựa không chỉ là loài chiến mã trung thành nhất, mà còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Chính bởi vậy, Thiên Mã chiêu tài chính là một vật khí không thể thiếu trong phòng làm việc của các doanh nhân. Quả thực, trước đây tôi cũng không nghĩ nhiều đến vấn đền này.

(Cận cảnh sắc nét tượng Thiên Mã chiêu tài)

Nói là tượng Thiên Mã chiêu tài  có phép "thần thông quảng đại" đem đến tài lộc cho tôi ngay tức khắc thì không đúng, nhưng quả thực nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng, quan điểm và tâm trạng của tôi. 

Đặt  Thiên Mã  trên bàn làm việc hàng ngày, những lúc căng thẳng, tôi thường ngắm chúng rồi tự ngẫm với bản thân phải thật kiên trì, bền bỉ như những chú ngựa thì mới có thể đi được đường dài. Từ đó ngăn cản những ý niệm từ bỏ, chán nản, tự động viên bản thân phải cố gắng hơn, từng ngày kiên trì thêm một chút để vượt qua thử thách này. Quả thực, vài tháng sau đó, công việc đã có nhiều khởi sắc và dần phát triển trở lại.

(Sự may mắn đã đến với công việc của tôi)

Tượng Thiên Mã chiêu tài  mà tôi được tặng có hình dáng rất đẹp, cách trang trí lại cựu kỳ tinh xảo và tỉ mỉ, nghe cậu em nói đây là mẫu nhập chứ hàng trong nước không làm được tinh xảo như thế này. Cả nhà có thể quan sát những hình ảnh dưới đây sẽ thấy rõ sự tinh tế từ thần thái đến những chi tiết nhỏ nhất.


 ( Hình ảnh chi tiết của sản phẩm)

Được đúc thủ công từ chất liệu khá lạ và độc đáo là nhựa cây tự nhiên thô sau đó mạ bạc - vàng, trên thân ngựa còn đính thêm đá thạch anh tạo cảm giác cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Những chi tiết như bờm ngựa, yên ngựa, sóng đuôi... được khắc tỉ mỉ và thực sự thu hút.


(Tượng đúc gia công từ nhựa cây tự nhiên)

Mặc dù mang ấn tượng về sự sang trọng và đẳng cấp nhưng thiết kế và cách trang trí của tượng Thiên Mã khá thời thượng và trẻ trung, có thể trang trí cho không gian của bất cứ căn phòng nào và ở độ tuổi nào. Ví như tôi đã ngoài 40 dùng màu vàng rất hợp, và cậu em tôi dùng màu bạc trắng thì lại trẻ trung mà vẫn cực kỳ trang trọng. 

Với kích thước 37 x 28 (cm) thì tượng Thiên Mã này to hơn hẳn so với trên ảnh đúng không nào? Một kích thước phù hợp vừa phải khi đặt trên bàn hoặc tủ trang trí, không khỏ quá nhưng cũng không hề đồ sộ quá tạo cảm giác phô trương không cần thiết.

 ( Kích thước phù hợp với mọi không gian) 

(Kích thước thực tế sản phẩm)

Ngoài ra, sản phẩm này có hai tông màu: mạ vàng và mạ bạc phù hợp với sở thích và cung mệnh của từng người. Cả hai tông màu này đều toát lên sự sang trọng, hiện đại và tầm nhìn của gia chủ.

(Thiên Mã chiêu tài mạ bạc)

Cho đến bây giờ, tôi thực sự đã hoàn toàn tin rằng, trang trí nội thất rất quan trọng, đặc biệt sẽ ảnh hưởng lớn đối với công việc và sự phát triển của doanh nghiệp. 

Hãy tin rằng: Những đồ vật trang trí xung quanh chưa hẳn có phép màu đề giúp chúng ta thành công, nhưng  chắc chắn chúng sẽ giúp tâm trạng, quan điểm và tinh thần của chúng ta tích cực hơn và làm việc hiệu quả hơn! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây