KHỔNG TƯỚC CÁT TƯỜNG

1,198,000₫ 1,500,000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Khổng tước cát tường mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng. Khổng tước là biểu tượng của sự giàu sang, vinh hoa và phú quý.
Số lượng:

TƯỢNG KHỔNG TƯỚC CÁT TƯỜNG

Phong thủy từ lâu đã trở thành chủ đề quan trọng của mỗi gia đình khi trang trí nhà ở, mua vật dụng trong nhà như đá thạch anh, tranh treo,... Không gian sống với những cách bài trí hợp phong thủy của chủ nhân căn nhà giúp họ có một cuộc sống sống sung túc, công việc ổn định,...Và cũng chính vì thế mà không ít gia đình chọn cho mình bộ tượng Khổng tước đầy thu hút này!!!

Với ngoại hình chim khổng tước, loài chim này trở thành vật phong thuỷ giúp điều hoà âm dương mang lại may mắn và thịnh vượng. Vậy tại sao lại là chim khổng tước chứ không phải một loài chim nào khác?

Chim khổng tước là loài chim mang vẻ đẹp cao quý và có ý nghĩa trong Phật Giáo. Theo truyền thuyết Phật Giáo, hai thần điểu có sức mạnh và khả năng khai thiên lập quốc là đại bàng Kim Sí Điểu và Khổng Tước. Cả hai đều đc sinh ra từ Phượng Hoàng.
Trong Phật Giáo loài chim này là hoá thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị Bồ Tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn bệnh tật ma quỷ, từ đó mang đến cho thế gian sự cát tường, như ý.
Trong văn hoá Ấn Độ, chim Khổng Tước gắn liền với hình ảnh nữ thần Lakshmi, nữ thần của sắc đẹp , sự nhân từ, sẻ chia may mắn giàu có và thịnh vượng.Bà là vợ của Vishnu, vị thần của sự bảo vệ và giữ gìn. Đây là cặp vợ chồng mang ý nghĩa tốt lành, viên mãn cho mọi người. Trong thần thoại Hy Lạp, Khổng Tước gắn liền với nữ thần Hera, người vợ quyền lực của thần Zeus.
Vậy nên Khổng Tước là biểu tượng của quyền lực, cuộc sống gia đình hôn nhân giàu có sung túc. Loài chim này trở thành vật phong thuỷ giúp điều hoà âm dương mang lại may mắn và thịnh vượng.

 

Màu sắc hài hòa sang trọng

 

Được làm từ chất liệu nhựa

Khổng Tước là biểu tượng của quyền lực, cuộc sống gia đình hôn nhân giàu có sung túc. Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí đôi chim công sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Tượng khổng tước cát tường là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây