BỘ BÌNH GỐM HÚT TÀI LỘC

790,000₫ 1,090,000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Bộ bình gốm thu hút tài lộc với bút họa bát mã truy phong mang lại may mắn, mọi điều thành công cho gia chủ
Số lượng:

BỘ BÌNH GỐM THU HÚT TÀI LỘC

Một căn nhà sang trọng với những bộ đồ trang trí mang ý nghĩa phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn là chứa đựng niềm tin vào những bình an, hạnh phúc, may mắn và thành công của gia chủ. Bộ bình gốm thu hút tài lộc với những đường nét bút bọa sắc xảo hình ảnh bát mã truy phong sẽ lan tỏa những điều may mắn, sự quyết tâm thành công đến gia chủ.

(Bộ bình gốm thu hút tài lộc)

Hình ảnh bát mã truy phong biểu tượng cho sức mạnh, đoàn kết, thịnh vượng, phát đạt, thành công, chiến thắng. Đặc biệt với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì đây chính là biểu tượng cho con đường sự nghiệp luôn suôn sẻ, công danh rộng mở. Bộ bình gốm thu hút tài lộc với những nét vẽ bay bổng của bức họa bát mã truy phong mang lại cho gia chủ sự may mắn, quyết tâm trên con đường sự nghiệp, mọi chuyện sẽ đạt đến thành công.

(Bút họa bát mã truy phong)

Được làm bằng chất liệu truyền thống cao cấp từ làng gốm cổ truyền nổi tiếng Trấn Cảnh Đức thuộc tỉnh Giang Tây, bộ bình gốm thu hút tài lộc không chỉ có được sự tinh tế, sắc xảo trong từng đường nét mà còn là sự tỉ mỉ, chỉn chu đến từng chi tiết tạo sự hoàn hảo ngay từ vẻ bề ngoài đến ý nghĩa biểu tượng.

(Chất liệu từ làng gốm Trấn Cảnh Đức)

Kích thước của bộ bình gốm phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ngủ, mang đến cho gia chủ những sự lựa chọn phong phú, đáp ứng nhu cầu và thẩm mĩ mỗi cá nhân.

(Kích thước hợp lí)

(Tạo sự độc đáo cho căn phòng)

Sở hữu thiết kế tinh tế, đường nét bút họa đặc sắc và những ý nghĩa tốt lành, bộ bình gốm thu hút tài lộc là sự lựa chọn khéo léo của mỗi gia đình, giúp gia chủ không chỉ có những góc nhà được trang trí độc đáo mà còn có niềm tin cho những điều may mắn của tương lai.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây